Trạm biến áp KIOS

GIỚI THIỆU VỀ TRẠM BIẾN ÁP KIOS CỦA VNECCO

1. Trạm biến áp KIOS là gì?

Trạm KIOS là đại diện cho một trong những tiêu chuẩn mới với phần mở ronggj của nó là sản phẩm mô đun, một sản phẩm với những cấu hình khác nhau và được sản xuất trên công nghệ CNC mang lại kiểu dáng mĩ thuật và kết cấu vững chắc.

Trạm biến áp kios là loại trạm được thiết kế kín như một chiếc kios lớn. Đây là một phần quan trọng của mạng lưới điện, giúp chuyển đổi từ điện áp cao hơn sang điện áp thấp hơn theo yêu cầu sử dụng của hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp.

Trạm biến áp KIOS ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng với cuộc sống con người. Với những ưu thế của mình, trạm biến áp kios đã dần thay thế các loại trạm truyền thống và trở thành trạm biến áp phổ biến được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

2. Cấu tạo của trạm biến áp Kios

được VNECCO thiết kế và chế tạo theo kết cấu cơ bản như sau:

Vỏ trạm                                 : IEC 1330

Thiết bị đóng cắt trung thế    : IEC 298, được thiết kế theo mạch vòng RMU. Thiết bị lắp đặt bên trong là các máy cắt cao thế hoặc cầu dao phụ tải của các hãng lớn như: Schneider, ABB, Siemens, Areva,…

Máy biến thế                         : IEC 76

Thiết bị đóng cắt hạ thế        : IEC 947-2, IEC 298.

Mỗi phần đều là một bộ phận quan trọng giúp trạm biến áp KIOS hoạt động một cách bền vững nhất.

Vỏ trạm biến áp được chế tạo bằng tôn và sơn tĩnh điện cả hai mặt, có chức năng cách nhiệt, thông gió tự nhiên.

3. Ưu điểm của trạm biến áp KIOS:

- Trạm biến áp hợp bộ kiểu Kios được thiết kế gọn nhẹ, nên có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào nó cũng đều mang lại tính mỹ quan cao.

- Trong quá trình vận hành của mình, trạm biến áp hợp bộ luôn đem lại sự an toàn cho máy biến áp cũng như người xung quanh.

- Chất lượng điện áp ổn định và cải thiện, giúp cho quá trình truyền tải điện và làm việc của các công trình diễn ra thuận lợi.Trạm biến áp hợp bộ kiểu Kios đã đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng.

- Trạm biến áp hợp bộ kiểu Kios được thiết kế và chế tạo sẵn, do đó rất tiện lợi cho việc thi công lắp đặt nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian.

- Chi phí cho việc lắp đặt trạm cũng khá thấp, không phải xây nhà trạm.

Công ty TNHH Hệ thống Điện và Điện toán Việt Nam (VNECCO) thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của khách hàng và mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Mobile / Zalo: Mr.Minh 0963.212.935 || Ms Lan 0939.196.111 hoặc Email: info@vnecco.com để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi tốt nhất.

VNECCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!