Bạn chưa có mặt hàng nào trong giỏ.

Thang máng cáp

THANG MÁNG CÁP 

Công ty TNHH Hệ thống Điện và Điện toán Việt Nam (VNECCO) là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại thang máng cáp hiện nay. Hiện nay chúng tôi đang sản xuất thang máng cáp với chiều dài theo tiêu chuẩn, phù hợp với yêu cầu của từng công trình. Thang máng cáp là những sản phẩm phụ trợ cho ngành Điện, CNTT, Viễn thông, Xây dựng và một số ngành nghề khác. Tuy rất quen thuộc, nhưng để lựa chọn được một sản phẩm Thang máng cáp phù hợp thì bạn cần có những am hiểu nhất định về các sản phẩm này:

1. Mục đích sử dụng:
- Thang cáp được dùng chủ yếu cho các loại dây dẫn đã được bảo vệ XLPE như cáp điện động lực, hoặc ở nơi có môi trường tốt như các phòng máy, tầng hầm, ….
- Máng cáp được sử dụng nhiều hơn với các loại cáp có khẳng năng tự bảo vệ thấp như cáp điện nhẹ hoặc các loại cáp tín hiệu. Trong một hệ thống, bạn cũng cần chọn màu sắc phù hợp với loại cáp (cáp điện thường chọn máng màu ghi; cáp tín hiệu, điều khiển thường dùng máng màu cam).

2. Phụ kiện:
Phụ kiện của thang máng cáp rất đa dạng, như là Giá đỡ Eke, Thanh V lỗ, Tấm bịt đầu, Thanh ti ren, Bu lông, ốc vít, Bát kẹp thang cáp, Tê máng cáp,....

Hệ thống thang máng cáp dùng để sắp xếp quản lý các loại cáp điện, dây điện, cáp tín hiệu, cáp mạng,… của công trình để tối ưu hóa chất lượng của hệ thống. Chúng được VNECCO sắp xếp và tổ chức gọn gàng dễ dàng tìm kiếm bổ sung, thay thế, bảo trì hay xử lý sự cố. Hệ thống thang máng cáp còn mang lại sự an toàn khi vận hành, tiết kiệm không gian, chi phí nguyên vật liệu, thời gian và chi phí lắp đặt, bảo dưỡng. VNECCO tự tin cung cấp những sản phẩm Thang, máng cáp với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp với yêu cầu của Khách hàng.

Phương châm hàng đầu của công ty: Hàng chính hãng - Giá cả hợp lý - Phục vụ ân cần - hậu mãi chu đáo.
Liên hệ để biết thêm chi tiết
Hotline: Mr.Minh 0963.212.935 || Ms Lan 0939.196.111
Email: info@vnecco.com để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi tốt nhất.