Tủ Biến tần Điều khiển động cơ

Tủ Biến tần Điều khiển động cơ

Tủ điều khiển biến tần là tủ điện sử dụng biến tần để điều khiển tốc độ động cơ bằng biến tần, điều chỉnh lưu lượng, cột áp theo tần số lắp đặt. Biến tần giúp ổn định điện áp, bảo vệ động cơ khi ngắt mạch, quá tải, tránh gây sụt áp, hư hỏng các thiết bị điện khác. Ưu điểm của tủ này là tiết kiệm điện, tuổi thọ cho động cơ.

Tính năng chính

Khi công nghệ tần số ngày càng hoàn thiện, việc sử dụng biến tần, PLC, mô đun chuyển đổi tương tự kỹ thuật số, cảm biến nhiệt độ hoặc mô đun nhiệt độ và các thiết bị khác kết hợp để tạo thành một hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động vòng kín, hệ thống có thể hoạt động trơn tru và ổn định hơn . Hơn nữa, tiết kiệm năng lượng của nó đạt tới 30% hoặc nhiều hơn mang lại lợi ích kinh tế tốt.

Bảng điều khiển biến tần tần số thông qua cấu trúc tủ kèm theo, khung khung, phun sơn bề mặt và dễ dàng lắp đặt tủ, đầu trên có thể cấu hình thanh cái, bàn phím của biến tần, sao cho chân trước của tủ và có thể hoạt động trực tiếp, nó có thể thiết lập điều khiển cục bộ và điều khiển từ xa hoặc điều khiển giao tiếp PC / PLC dẫn đến thực tế là tủ điều khiển biến tần có thể hiển thị các loại chức năng khác nhau.

Biến tần là một phụ kiện chuyên dụng của Tủ điều khiển biến tần, tần số biến điều khiển tốc độ và các thông số kỹ thuật chính phụ thuộc vào đặc điểm kỹ thuật của biến tần tích hợp và cấu hình bên ngoài. Tủ điều khiển biến tần có sự khác biệt lớn tùy thuộc vào việc sử dụng các ứng dụng khác nhau và các chức năng khác nhau

Dựa trên nhu cầu của điều kiện vận hành, chúng ta có thể cài đặt lò phản ứng đầu vào AC, lò phản ứng đầu ra, lò phản ứng DC, bộ lọc EMI, bộ phận hãm, điện trở phá vỡ, công tắc tơ, rơle trung gian, rơle nhiệt, PLC, GOT, Đồng hồ điện, quạt làm mát và ect bên trong tủ điều khiển.

Dựa trên các điều kiện làm việc của hệ thống, chúng ta có thể thiết lập sự đa dạng của nút điều khiển và các chỉ báo. Chẳng hạn như tiến, lùi, tăng tốc độ động cơ, giảm tốc độ động cơ, chạy về phía trước, chạy ngược lại, thủ công / tự động, dừng khẩn cấp, chuyển đổi tần số, tần số nguồn, điều khiển PLC, màn hình cảm ứng, vv ở cửa trước của bảng điều khiển.

Ưu điểm

- Tiết kiệm năng lượng
- Chi phí vận hành thấp hơn.
- Kéo dài tuổi thọ động cơ
- Giảm tiếng ồn động cơ

CÔNG TY THNN HỆ THỐNG ĐIỆN VÀ ĐIỆN TOÁN VIỆT NAM (VNECCO)

CÔNG TY THNN HỆ THỐNG ĐIỆN VÀ ĐIỆN TOÁN VIỆT NAM (VNECCO) hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thi công tại các công trình, dự án lớn tại Việt Nam, VNECCO tự tin mang đến cho Quý khách hàng sự Tin tưởng - Chất lượng- Tiến độ.
Phương châm hàng đầu của công ty: Hàng chính hãng - Giá cả hợp lý - Phục vụ ân cần - Hậu mãi chu đáo.

Liên hệ để biết thêm chi tiết

Hotline: Mr.Minh 0963.212.935 || Ms Lan 0939.196.111

Email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi tốt nhất.