Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Hệ thống điện & Điện toán Việt  Nam đã có những bước phát triển không ngừng nghỉ để trở thành một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ thi công thiết bị điện và giải pháp tự động hoá, công nghệ thông tin uy tín nhất miền Bắc.

Hiện tại VNECCO đang phân phối hơn 100.000 sản phẩm từ các thương hiệu uy tín như LS, LS Vina, Schneider, Siemens, Cadisun, Mitsubishi, ABB, Autonics,…

Cùng với đó VNECCO đã và đang được lựa chọn là đối tác thi công với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như Hoà Phát, Vinaconex, Petrolimex, Pepsico, Bộ quốc phòng, bộ NN&PT Nông thôn, Bộ Y Tế,…

Phương châm làm việc 

Với phương châm Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh — Phục Vụ Tận TìnhVNECCO luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, VNECCO không những cung cấp cho khách hàng các giải pháp, thiết bị tốt nhất mà còn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình nhất.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực Kinh doanh các thiết bị và dịch vụ thi công, lắp ráp hệ thống điện và tự động hoá Công nghiệp cũng dân dụng. Công ty VNECCO luôn luôn lắng nghe và quan tâm đến những yêu cầu của khách hang, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty TNHH Hệ thống điện & Điện toán Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.