PLC S7-1200, CPU 1214C, 14 DI, 10 DO, DC

Nhà sản xuất: SIEMENS
SKU: 6ES7120-5BF03-0AB0
4.880.000 đ

Mở rộng và linh động Thiết kế
Lên đến tám module tín hiệu có thể được kết nối với CPU lớn nhất. Một tín hiệu Hội đồng có thể được kết nối với tất cả các CPU, cho phép bạn tùy biến các CPU bằng cách thêm vào kỹ thuật số hoặc analog I / O để điều khiển mà không ảnh hưởng đến Kích thước vật lý của nó. Khái niệm kiểu mô-đun cung cấp bởi nhà cho phép SIMATIC S7-1200 bạn thiết kế một hệ thống điều khiển chính xác phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn.

Bộ nhớ
Lên đến 50 KB của bộ nhớ làm việc tích hợp được cung cấp với một ranh giới nổi giữa các chương trình người dùng và dữ liệu người dùng. Lên đến 2 MB bộ nhớ tích hợp và tải KB 2 của bộ nhớ tích hợp nhớ lâu cũng được cung cấp.

Thông tin
Lên đến 3 Giao module có thể được thêm vào bất kỳ của CPU S7-1200 SIMATIC. Các giao tiếp RS485 và RS232 module cung cấp các kết nối để thực hiện Point-to-Point giao tiếp nối tiếp. thông tin liên lạc này được cấu hình và lập trình bằng cách sử dụng các hướng dẫn mở rộng hoặc với các chức năng thư viện, USS ổ giao thức Modbus RTU và Master và Slave giao thức, mà được bao gồm trong hệ thống kỹ thuật STEP 7 Basic.

Tích hợp giao diện PROFINET
Giao diện PROFINET tích hợp được sử dụng để lập trình, cũng như cho HMI và PLC giao tiếp-to-PLC. Ngoài ra, nó hỗ trợ giao tiếp với các thiết bị của bên thứ ba sử dụng giao thức Ethernet mở. Giao diện này là một tính năng kết nối RJ45 với chức năng auto-crossover và cung cấp cho tỷ lệ truyền dữ liệu ở 10/100 Mbit / s. Nó hỗ trợ lên đến 16 kết nối Ethernet và các giao thức sau đây: TCP / IP có nguồn gốc, ISO trên TCP, và S7-Thông tin.

Tốc độ cao đầu vào
Các bộ điều khiển SIMATIC S7-1200 mới đi kèm với lên đến 6 quầy tốc độ cao. Ba yếu tố đầu vào tại 100 kHz và ba đầu vào lúc 30 kHz được tích hợp cho đếm và đo lường.

Thông số Kỹ thuật
Tên thông sốGiá trị
Đầu vào số (DI)14
Đầu ra số (DO)10