Vận chuyển và Giao hàng

1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :
- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm, thiết bị điện, tự động hóa tại VNECCO, bộ phận tư vấn bán hàng tại VNECCO, bộ phận Thương mại điện tử.
2. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA
Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, VNECCO sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.
3. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN HÀNG
- Tất cả các hàng đều được giao bằng hình thức chuyển phát nhanh. VNECCO đã hợp tác với các hãng vận chuyển uy tín tại Việt Nam để đảm bảo khách có thể theo dõi đơn hàng và kiểm soát được thời gian trong quá trình vận chuyển.
6. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .
- Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 0912. 189. 197
- Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. VNECCO  không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.
- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ VNECCO đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan
MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI VỀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN CỦA VNECCO