Cột đèn chiếu sáng

Công ty TNHH Hệ thống Điện và Điện toán Việt Nam - VNECCO là đơn vị chuyên cung cấp cột đèn chiếu sáng. Với độ ngũ kỹ sư và công nhân tay nghề cao VNECCO sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất giá cạnh tranh nhất.
Cột đèn được sản xuất với những chiều cao có sẵn theo tiêu chuẩn quốc tê: 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 14m, 17m, 25m hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh — Phục Vụ Tận Tình

Đặc điểm của cột đèn chiếu sáng
Cột đèn cao áp bát giác và tròn côn liền cần: Có thân cột được làm dài liên tục không có mối nối, đỉnh cột được uốn công làm cần vươn 1,2m đến 1,5m để lắp đèn.
Cột đèn cao áp bát giác và tròn côn rời cần: Thân và cần được tách rời nhau, cần được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau.
Cột đèn cao áp đa giác: Độ cao từ 14m đến 30m được kết hợp với lọng đèn hoặc xà bắt đèn dùng để lắp đặt ở các ngã tư, ngã năm, khu vui chơi…

Quý khách có nhu cầu mua cột đèn vui lòng liên hệ

Phone/Zalo Mr Minh 0963.212.935 hoặc Ms Lan 0939.196.111 để được báo giá tốt nhất

Hoặc email: [email protected]

Xem dạng Lưới Danh sách
Sắp theo
Hiển thị pcs

CỘT ĐÈN CAO ÁP BÁT GIÁC LIỀN CẦN ĐƠN - mã CCA08

VN-CCA08
Cột đèn cao áp bát giác liền cần đơn là sản phẩm cột thép chiếu sáng của VNECCO được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, với năng lực công nghệ tiêu biểu. Sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường, được người tiêu dùng bình chọn là sản phầm tốt và tin tưởng vào chất lượng.
2.030.000 đ

CỘT ĐÈN CAO ÁP CẦN CÁNH BUỒM ĐƠN LẮP 2 ĐÈN - mã CCA04

VN-CCA04
Cột đèn cao áp cần cánh buồm đơn lắp 2 đèn là sản phẩm cột thép chiếu sáng của VNECCO được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, với năng lực công nghệ tiêu biểu. Sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường, được người tiêu dùng bình chọn là sản phầm tốt và tin tưởng vào chất lượng.
3.400.000 đ

CỘT ĐÈN CAO ÁP CẦN CÁNH BUỒM KÉP LẮP 2 ĐÈN/4 ĐÈN - mã CCA06

VN-CCA06
Cột đèn cao áp cần cánh buồm kép lắp 2 đèn/ 4 đèn là sản phẩm cột thép chiếu sáng của Chiếu Sáng Việt Phát được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, với năng lực công nghệ tiêu biểu. Sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường, được người tiêu dùng bình chọn là sản phầm tốt và tin tưởng vào chất lượng.
3.700.000 đ

CỘT ĐÈN CAO ÁP CẦN KÉP CK01 - mã CCA02

VN-CCA02
Cột đèn cao áp cần kép CK01 là sản phẩm cột thép chiếu sáng của VNECCO được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, với năng lực công nghệ tiêu biểu. Sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường, được người tiêu dùng bình chọn là sản phầm tốt và tin tưởng vào chất lượng.
2.940.000 đ

CỘT ĐÈN CAO ÁP CẦN KÉP CK01 CÓ ĐUÔI CẦN - mã CCA03

VN-CCA03
Cột đèn cao áp cần kép CK01 có đuôi cần là sản phẩm cột thép chiếu sáng được VNECCO sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, với năng lực công nghệ tiêu biểu. Sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường, được người tiêu dùng bình chọn là sản phầm tốt và tin tưởng vào chất lượng.
3.350.000 đ

CỘT ĐÈN CAO ÁP CẦN KÉP CK06 - mã CCA09

VN-CCA08-copy
Cột đèn cao áp cần kép CK06 là sản phẩm cột thép chiếu sáng của Chiếu sáng Việt Phát được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, với năng lực công nghệ tiêu biểu. Sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường, được người tiêu dùng bình chọn là sản phầm tốt và tin tưởng vào chất lượng.
2.570.000 đ

CỘT ĐÈN CAO ÁP CẦN KIỂU - mã CCA07

VN-CCA07
Cột đèn cao áp cần kiểu là sản phẩm cột thép chiếu sáng của Chiếu sáng Việt Phát được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, với năng lực công nghệ tiêu biểu. Sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường, được người tiêu dùng bình chọn là sản phầm tốt và tin tưởng vào chất lượng.
2.450.000 đ

Cột đèn cao áp liền cần đơn - mã CCA01

VN-CCA01
Cột đèn cao áp liền cần đơn là sản phẩm cột thép chiếu sáng được VNECCO sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, với năng lực công nghệ tiêu biểu. Sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường, được người tiêu dùng bình chọn là sản phầm tốt và tin tưởng vào chất lượng.
2.300.000 đ