Tủ điện phân phối

Tủ điện phân phối tổng MSB

Giới thiệu

- Tủ điện phân phối tổng MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm biến áp hạ thế.

- Chức năng chính của tủ MSB là cung cấp điện hạ thế cho toàn bộ hệ thống điện sau trạm biến áp hạ thế, đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải.

- Tủ được thiết kế nhiều khoang, mỗi khoang tủ được thiết kế với chức năng riêng biệt như: Khoang tổng đầu vào; Khoang chứa các át nhánh ra phụ tải; Khoang tụ bù; Khoang chuyển nguồn tự động (ATS); Khoang liên lạc;

Ưu điểm của tủ điện tổng MSB

An toàn: Tủ điện tổng MSB được đánh giá là có độ an toàn cao bởi nó được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của quốc tế khắt khe và nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, nó còn được sản xuất chính hãng và vật liệu làm tủ đạt chất lượng cao nhất.

Dễ dàng trong lắp đặt: Do kiểu cấu trúc của tủ điện này đó là từng khối, chúng có thể tách rời nhau độc lập để tiện do di chuyển và lắp ráp. Tủ MSB thường có kích thước lớn nên khá cồng kềnh nên gây ra khá nhiều phiền toái. Người dùng có thể bố trí các tủ điện này tại nhiều vị trí khác nhau và thực hiện đấu nối sao cho hợp lý nhất. Trong 1 số công trường hay hệ thống máy thì với cấu trúc có thể tách từng phần này nó sẽ tạo điều kiện để đấu nối và kết nối rộng mở hơn.

Dễ vận hành: Trên tủ hay các thiết bị thành phần đều được ghi rõ chỉ dẫn để người dùng có thể tiếp cận và thực hiện theo. Một ưu điểm nữa đó là các kỹ sư nhanh chóng tiếp cận để tham gia vệ sinh, bảo trì thiết bị theo yêu cầu.

Giá thành phải chăng: Tuy là 1 thiết bị hiện đại nhưng nó lại có giá thành hợp lý với khả năng tài chính của khách hàng. Tủ điện MSB được sản xuất trên 1 dây chuyền công nghệ tiên tiến với các máy phay, máy cắt, CNC đời mới nhất. Và đặc biệt, nó đều được kiểm tra trước khi xuất xưởng một cách cẩn thận nhằm mang đến sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Ứng dụng:

    Các tủ điện MSB thường sử dụng trong các tòa nhà cao tầng: Bệnh viện, trung tâm thương mại, tòa nhà hành chính, trường học hay các xưởng sản xuất, xí nghiệp, nhà máy chế biến phục vụ trong công nghiệp. Không chỉ dừng ở đó, tủ điện MSB còn dùng tại các phòng kỹ thuật trung tâm của các bên cảng, sân bay…


Hình ảnh tủ điện phân phối tổng MSB form 3B

 

Hình ảnh tủ điện phân phối tổng MSB form 1 cho nhà máy Primetech

Công ty TNHH Hệ thống Điện và Điện toán Việt Nam thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của khách hàng và mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Mobile / Zalo: Mr.Minh 0963.212.935 || MLan0963.435.510 hoặc Email[email protected] để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi tốt nhất.

VNECCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng