Tủ điều khiển Xử lý nước thải

TỦ ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Trong vận hành hệ thống xử lý nước thải không thể thiếu hệ thống tủ điện điều khiển, làm giảm quá trình vận hành bằng tay, giúp tự động hóa một phần hoặc toàn bộ quy trình hoạt động của một trạm xử lý nước thải.
CÔNG TY THNN HỆ THỐNG ĐIỆN VÀ ĐIỆN TOÁN VIỆT NAM (VNECCO) có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công xử lý nước thải cho nhà máy, xí nghiệp. Và đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ham học hỏi, giàu kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng trong việc thiết kế và lắp đặt tủ điều khiển cho hệ thống xử lý nước thải.

Ưu điểm của Tủ điều khiển Hệ thống xử lý nước thải

- Tủ điện điều khiển xử lý nước thải được thiết kế thẩm mỹ, theo tiêu chuẩn công nghiệp.

- Tủ điện điều khiển xử lý nước thải đồng bộ với tủ điện động lực (kích thước, màu sắc, bố trí mặt tủ…)

- Vận hành – Bảo trì sửa chữa dễ dàng.

- Kết nối dễ dàng với tủ điện động lực.

- Thiết bị có CO, CQ đảm bảo chất lượng và xuất xứ.

- Lập trình theo yêu cầu công nghệ, đáp ứng thời gian thực.

- Đo lường và điều khiển chính xác, tiết kiệm chi phí hóa chất (Bơm định lượng axit/sút chạy theo ngưỡng pH cài đặt, sử dụng biến tần điều khiển thiết bị nhằm kiểm soát và ổn định lưu lượng nước theo giá trị cài đặt sẵn…)

- Cập nhật thời gian hoạt động các thiết trị để cảnh báo khi đến thời hạn cần bảo trì (có HMI)

- Hiển thị cảnh báo kịp thời (đèn báo, còi báo, hiển thị cảnh báo lên màn hình HMI/SCADA)

- Chương trình linh hoạt đảm bảo tránh được các tình trạng sau: Thiết bị chạy/ngừng liên tục, khi thiết bị có sự cố thì tự động chuyển sang thiết bị khác..

- Khả năng in ấn và lưu trữ thông số kỹ thuật (pH, DO, COD, BOD, FM) và lỗi.

- Tủ điện điều khiển xử lý nước thải có khả năng bảo mật cao, đòi hỏi password trước khi vào các tính năng cài đặt, thay đổi các thông số của hệ thống như (thời gian chuyển đổi thiết bị, ngưỡng pH, thời gian chạy/dừng của bơm bùn….)

Một vài hình về tủ điện điều khiển xử lý nước thải

CÔNG TY THNN HỆ THỐNG ĐIỆN VÀ ĐIỆN TOÁN VIỆT NAM (VNECCO) – chuyên cung cấp các thiết bị điện công nghiệp, tủ điện với các loại khác nhau.

CÔNG TY THNN HỆ THỐNG ĐIỆN VÀ ĐIỆN TOÁN VIỆT NAM (VNECCO) hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thi công tại các công trình, dự án lớn tại Việt Nam, VNECCO tự tin mang đến cho Quý khách hàng sự Tin tưởng - Chất lượng- Tiến độ.
Phương châm hàng đầu của công ty: Hàng chính hãng - Giá cả hợp lý - Phục vụ ân cần - Hậu mãi chu đáo.

Liên hệ để biết thêm chi tiết

Hotline: Mr.Minh 0963.212.935 || Ms Lan 0939.196.111

Email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi tốt nhất.